Trang chủ Việc tìm người Chi tiết việc tìm người

Chi tiết công việc

Tuyển lao động Việt Nam vào các vị trí dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài của Công ty TNHH Dịch vụ Nhà hàng Dân An
Công ty : Công ty TNHH Dịch vụ Nhà hàng Dân An
Ngày tạo/nhận hồ sơ : 04/09/2024
Hạn nộp hồ sơ : 21/09/2024
Mô tả công việc
  • I. Vị trí 1:
    1. Vị trí công việc: Lao động kỹ thuật
    2Chức danh công việc: Giám sát kỹ thuật chế biến thực phẩm
    3Số lượng: 5
    4Mô tả vị trí công việc:
    Điều hành, kiểm soát công việc trong bộ phận bếp. Tổ chức các buổi họp đầu ca/tuần/tháng để nắm bắt các hoạt động của nhân viên trong bộ phận Bếp;
    - Phổ biến các quy định, thông tin mới của nhà hàng để nhân viên biết và thực hiện. Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp. Lên kế hoạch về chi tiêu, đặt nguyên liệu, phân chia nhiệm vụ cho các bộ phận liên quan;
    - Kiểm soán toàn bộ quy ,trình làm việc của bộ phận bếp theo đúng quy định, tiêu chuẩn của Nhà hàng;
    - Lên thực đơn, đưa ra công thức chế biến, chất lượng món ăn. - Kiểm tra và đảm bảo về chất lượng của các món ăn sau khi chế biến và chuyển đến bộ phận ra món, bộ phận phục vụ;
    - Quản lý nguyên vật liệu thực phẩm trong Bếp: kiểm kê số lượng, chất lượng của hàng hoá, nguyên vật liệu được nhập vào. Kiểm tra số lượng, chất lượng thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc;
    - Đưa ra các quyết định về việc huỷ thực phẩm, hàng hoá khi không đảm bảo chất lượng;
    - Phối hợp với bộ phận nhân sự để lên kế hoạch tuyển dụng, quản lý đội ngũ nhân viên bếp;
    - Hướng dẫn nghiệp vụ, đào tạo nhân viên bếp chuẩn bị thực phẩm các món ăn.
    5Yêu cầu về trình độ: trình độ văn hóa 12/12
    6Yêu cầu về kinh nghiệm: 
    - Có trên 5 năm kinh nghiệm là đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn;
    - Đã đảm nhiệm vị trí bếp chính, bếp trưởng tại các nhà hàng lớn, am hiểu ẩm thực
    Trung Quốc;
    - Có kinh nghiệm quản lý tại các bếp ăn, nhà hàng lớn
    7Thời hạn làm việc: 01/10/2024 - 30/9/2026
    8Mức lương:   20-25 triệu
    9Chế độ đãi ngộ khác: Theo quy chế của công ty
    II. Vị trí 2: (nếu có) (liệt kê giống mục 1 nêu trên)
    III. Vị trí 3: (nếu có) (liệt kê giống mục 1 nêu trên)
    IVThông tin chung:
    1Địa điểm làm việc: KCN VSIP, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
    2. Thời gian đăng tuyển:  05/9/2024 – 21/9/2024
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu trình độ văn hóa : 12/12
- Yêu cầu ngoại ngữ : Tiếng Trung
Chế độ đãi ngộ

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn.

- Tham gia đầy đủ BHXH theo quy định của Nhà nước.

- Công ty hỗ trợ nhà ở, không thu bất kỳ khoản phí nào.

- Công tác phí, du lịch, team building theo quy định của Công ty.

  • - Được hưởng các chế độ đầy đủ theo Luật Lao động: BHXH, Nghỉ phép năm, Thưởng Lễ Tết.....
  • - Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty
Thông tin khác
  • - Có trên 5 năm kinh nghiệm là đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn.
  • - Đã đảm nhiệm vị trí bếp chính, bếp trưởng tại các nhà hàng lớn, am hiểu ẩm thực Trung Quốc.

- Có kinh nghiệm quản lý tại các bếp ăn, nhà hàng lớn.


Địa điểm làm việc : Nghệ An, Hưng Nguyên
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : Xóm Khoa Đà 1
- Số điện thoại công ty : 0984394655
- Email : nhahangdanan@gmail.com
- Người liên hệ 1 : Đặng Thị Thu
  • Vị trí tuyển dụng
    Nhân viên
  • Số lượng tuyển:
    5
  • Thời gian làm việc:
    Theo ca
  • Lương khởi điểm:
    20-25 triệu

Địa điểm trên bản đồ

Việc làm liên quan

Alternate Text