Chi tiết tin tức

TUYỂN LAO ĐỘNG VIỆT NAM VÀO CÁC VỊ TRÍ DỰ KIẾN SỬ DỤNG NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

Tin đăng ngày: 23/10/2024 - Xem: 110

I. Vị trí 1:

1. Vị trí công việc: Lao động kỹ thuật

2Chức danh công việc: Quản lý tài sản, hàng hóa

3Số lượng: 1

4Mô tả vị trí công việc:

- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách 

- Đưa ra biện pháp xử lý các tình huống phát sinh. 

- Điều động, sắp xếp nhân viên thực hiện công việc phát sinh trong ngày. 

- Tổ chức buổi họp đầu ca để truyền đạt, hướng dẫn thông tin cho nhân viên. 

- Tổ chức thực hiện theo các chỉ thị, yêu cầu của giám đốc. 

- Xây dựng kế hoạch hoạt động ngày, tuần, tháng cho bộ phận nhà hàng. Và thực hiện tổ chức. 

- Cùng các bộ phận liên quan thực hiện công việc. 

- Báo cáo việc điều hành, quản lý bộ phận theo nhiệm vụ được giao định kỳ tuần, tháng cho giám đốc. Và báo cáo lại các trường hợp đột xuất. Hay các nhiệm vụ được giám đốc giao. 

- Báo cáo tình hình ăn uống của khách; chất lượng, định lượng đồ uống, đồ ăn hàng ngày. 

- Báo cáo chất lượng thực đơn và phản hồi của nhân sự bộ phận, của khách; chất lượng phục vụ của bộ phận; tình trạng tồn kho, thiết bị; đề nghị thay thế, bảo dưỡng theo tháng. 

5Yêu cầu về trình độ: CNKT không bằngTiếng trung thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

6Yêu cầu về kinh nghiệm: Từ 2 đến 5 năm 

7Thời hạn làm việc: 15/11/2024 - 15/6/2026

8Mức lương:   10-20 triệu

9Chế độ đãi ngộ khác: Theo quy chế của công ty

II. Vị trí 2

1. Vị trí công việc: Lao động kỹ thuật

2Chức danh công việcĐầu bếp

3Số lượng: 1

4Mô tả vị trí công việc:

Điều hành, kiểm soát công việc trong bộ phận bếp 

- Tổ chức các buổi họp đầu ca/tuần/tháng để nắm bắt các hoạt động của nhân viên trong bộ phận bếp. 

- Phổ biến các quy định, thông tin mới của nhà hàng để nhân viên biết và thực hiện. 

- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp. Lên kế hoạch về chi tiêu, đặt nguyên liệu, phân chia nhiệm vụ cho các bộ phận liên quan. 

- Kiểm soát toàn bộ quy trình làm việc của bộ phận bếp theo đúng quy định, tiêu chuẩn của nhà hàng. 

- Lên thực đơn, đưa ra công thức chế biến, chất lượng món ăn 

- Kiểm tra và đảm bảo về chất lượng của các món ăn sau khi chế biến và chuyển đến bộ phận phục vụ. 

- Quản lý nguyên vật liệu trong bếp Thường xuyên kiểm kê số lượng, chất lượng của hàng hóa, nguyên vật liệu được nhập vào. 

- Kiểm tra số lượng, chất lượng thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc. 

- Đưa ra các quyết định về việc hủy thực phẩm, hàng hóa khi không đảm bảo chất lượng. 

- Phối hợp với bộ phận nhân sự để lên kế hoạch tuyển dụng, quản lý đội ngũ nhân viên bếp. 

- Hướng dẫn nghiệp vụ, đào tạo nhân viên bếp. 

- Đưa ra các quy định làm việc trong bộ phận bếp, thiết lập chính sách cho từng vị trí cụ thê. 

- Quản lý, sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, điều động nhân sự phù hợp cho các ngày nghỉ phép, lễ, Tết,... 

- Tham gia các cuộc họp với Ban Giám đốc, Trưởng bộ phận để đưa ra kế hoạch hoạt động cho nhà hàng. 

- Làm báo cáo về chi phí, các vấn đề liên quan đến bộ phận bếp hàng ngày. 

5Yêu cầu về trình độ: CNKT không bằngTiếng trung thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

6Yêu cầu về kinh nghiệm: Trên 5 năm 

7Thời hạn làm việc20/12/2024 - 20/12/2026

IIIThông tin chung:

1Địa điểm làm việc: Xóm Phúc Hòa, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ AN

2. Thời gian tuyển dụng:  Từ ngày 23/10/2024

Quảng cáo
Alternate Text