Chi tiết doanh nghiệp nổi bật

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MSC

Địa chỉ:

Phường Hưng Bình - TP Vinh

Website:

https://amiabeauty.vn/

Hotline:


Ra đời với sứ mệnh “Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên”, Amia Beauty hiện đã trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nghệ an cũng như các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi ra đời bởi tiếng gọi của trái tim, Tận tâm bởi sứ mệnh trao vẻ đẹp và hạnh phúc tới mọi người. Chúng tôi tồn tại bởi sự trải nghiệm của khách hàng. Và thành công hôm nay được dựng xây từ niềm tin khách hàng trao trọn nơi chúng tôi. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi – tập thể cán bộ nhân viên của Amia Beauty luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng. Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Amia Beauty còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới.

Đến với Amia Beauty, nơi mà...

+ Đội ngũ nhân viên như chuyên gia: Nhân viên tại Amia Beauty không chỉ được đào tạo về nghiệp vụ mà còn thường xuyên được cập nhật kiến thức từ Viện da Dr.Lab Hàn Quốc. Quý khách hàng một khi đến với Amia sẽ được tư vấn chuyên sâu và chăm sóc da bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết

+ Bảo trợ chính thức bởi viện da Dr. Lab: Khác biệt với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp khác, Amia Beauty sẽ được chuyển giao công nghệ và giải pháp chăm sóc da từ Viện da hàng đầu của xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc.

+ Liệu trình hiệu quả và rút ngắn: Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Amia Beauty Vinh đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xâm lấn tác hại đến da.

Alternate Text