Chi tiết doanh nghiệp nổi bật

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát

Địa chỉ:

Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm

Website:

https://ducthinhphat.com/

Hotline:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Thịnh Phát được thành lập ngày 26/11/2020 theo Giấy phép Đăng ký Kinh doanh Số: 0109420186 do Sở Kế hoạch Và Đầu tư Hà Nội cấp.  

Trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, với sứ mệnh và mục tiêu của Đức Thịnh Phát là thực hiện thành công chiến lược phát triển bền vững. Biết nắm bắt và làm chủ công nghệ để từ đó đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh. Tập trung phát triển các lĩnh vực mũi nhọn và thế mạnh của công ty như cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong Văn thư Lưu trữ, số hóa tài liệu, sản xuất vật tư lưu trữ hồ sơ, chỉnh lý tài liệu, dịch vụ hủy tài liệu, .... 

Những năm qua, đội ngũ quản lý và nhân viên của Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện về chuyên môn, ứng dụng công nghệ vào sản xuất. Nhằm giúp quý khách hàng có thêm cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đức Thịnh Phát luôn luôn hy vọng sẽ được sát cánh cùng quý khách trong bước đường thành công tương lai. Đồng thời mong muốn mở rộng với các đối tác để cùng chia sẻ cơ hội đầu tư và cùng nhau chung vai góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển Đất nước. 

------------------------------- Alternate Text